Bảng giá cước vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Nhằm tạo thuận tiện nhanh chóng cho Quý khách khi check giá cước vận chuyển hàng hoá tuyến Bắc Trung Nam bằng đường bộ, chúng tôi đã đăng bảng giá các tuyến vận tải được tính theo kg hoặc theo khối.

Công ty vận tải Bắc Tiên Phong chuyên cho thuê các loại xe tải chở hàng và vận chuyển hàng ghép từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc.

Thế mạnh của chúng tôi là tài xế, là chủ xe tảicó kho chứa hàng lớn nên bảo đảm có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Cũng chính vì là tài xế xe tải, chúng tôi chủ động đảm bảo tiến độ giao hàng, hàng hoá an toàn cho Quý khách.

Bắc Tiên Phong chúng tôi có 2 kho chứa hàng tại miền Nam và miền Bắc:

  • Kho bãi miền Nam: Số 14, Đường số 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Kho bãi miền Bắc: Gầm Cầu Thanh Trì, phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Các tuyến vận tải hàng hoá và thời gian hành trình:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Rang, Tháp Chàm, Bình Thuận và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 3 ngày.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi ra Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Gia Lai, Pleiku, Kon Tum, Lâm Đồng, Đà Lạt và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 1 đến 2 ngày.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi ra Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 3 đến 4 ngày.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi đến các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh .v.v… có thời gian dự kiến giao hàng là từ 1 đến 2 ngày.

Hottline miền Nam: 0934.141.883 – Mr Quân
Hottline miền Bắc: 0974.626.637 – Ms Thu

Hỏi Đáp

Bắc Tiên Phong có nhận vận chuyển kính cường lực không?

Đối với các mặt hàng thủy tinh được đóng kiện gỗ, được gia cố chắc chắn thì bên mình vẫn nhận vận chuyển bằng xe tải nha bạn.

Bắc Tiên Phong có hỗ trợ bốc xếp hàng hóa không?

Chúng tôi có hỗ trợ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng hoặc bốc xếp miễn phí tại kho bãi Bắc Tiên Phong ở Sài Gòn và Hà Nội. Đối với trường hợp, Quý khách cần bốc xếp hàng hóa tại địa điểm giao hàng thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phát sinh để thuê đội nhân công bốc xếp.

Bắc Tiên Phong có hỗ trợ thu tiền hộ?

Chúng tôi có hỗ trợ miễn phí thu tiền hộ giúp Quý khách.

Bắc Tiên Phong có giao hàng tận nơi?

Chúng tôi có hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi với điều kiện địa điểm giao hàng không cấm xe tải lớn. Đối với trường hợp cấm xe tải lớn, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí phát sinh để điều phối xe tải nhỏ hoặc xe ba gác chở vô tận nơi.

Table of Contents
Các dịch vụ khác: